0

Phương thức giao hàng

Nhằm hỗ trợ quý khách trong việc mua bán dễ ràng và thuận lợi hơn, NPP dodado đưa ra chính sách giao hàng miễn phí và có tính phí như sau :

Đối với khách hàng lẻ

  - Khách hàng được miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với đơn hàng có giá trị từ 1 triệu trở lên

  - Khách hàng thanh toán ngay khi nhận hàng

  - Hàng sẽ được gửi trực tiếp từ đội vận chuyển hoặc qua đơn vị vận chuyển trung gian.

Đối với khách đại lý (Reseller)

   - Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 5 triệu trở lên trong phạm vi Hà Nội, Chỉ áp dụng cho những mặt hàng có sẵn tại kho.

  - Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 10 triệu trở lên với các tỉnh khác (Không áp dụng với đơn hàng đã áp dụng hình thức khuyến mãi).

  - Đối với đơn hàng không được áp dụng miễn phí giao hàng, quí khách vui lòng nhận hàng tại kho.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý:

   - Do quy định xe tải 2,5T chỉ cho phép vận chuyển vào nội thành Hà Nội, Tp HCM từ 9 giờ đến 16 giờ mỗi ngày nên Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách trong thời gian nói trên và để kịp thới gian xe tải di chuyển ra khỏi nội thành.

  - Tất cả hàng hóa đều được kèm theo Hóa Đơn VAT khi vận chuyển bằng xe tải. Tất cả hàng hóa được bán ra đều được xuất Hóa Đơn VAT theo đúng pháp luật quy định.

  - Qúy khách vui lòng kiểm tra đúng số lượng chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên Phiếu Giao hàng. Mọi sự khiếu nại về số lượng sau khi ký nhận Phiếu Giao hàng, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

Khiếu kiện, kiếu nại

  - Với mong muốn chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, Chúng tôi tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi giao dịch với chúng tôi !

  - Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những điều khoản chính sách trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ

NPP Đồ Gia Dụng Chất Lượng Cao 

Hotline : 0968.755.623

✩✩✩

Ngõ 22, Lương Khánh Thiện, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Website : dodado.vn; Email : manhcuong655@gmail.com

Fanpage:Dodado.vn- Chuyên điện gia dụng, dân dụng chất lượng cao

 

Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc cho quý khách, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !