0

Giới thiệu

 Nhà phân phối Quạt điện cơ và thiết bị gia dụng hàng đầu tại Hà Nội

Nhà phân phối Quạt điên, thiết bị gia dụng dodado

▶  Nhà Phân Phối Dodado chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng như: quạt điện, máy bơm nước, ổn áp, thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp ,đèn trang trí,.. 

▶ Mong muốn được hợp tác phân phối cùng quý khách hàng trong việc đưa các sản phẩm của Việt Nam, do Người Việt Nam sản xuất và làm chủ. Ngày càng thân thiện với người dân 

▶ Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn và tiện ích với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Cam kết sản phẩm chất lượng với giá cả thị trường.

Cam kết của Nhà phân phối

 

 ▶ Các sản phẩm do chúng tôi phân phối có giá tốt nhất, cạnh tranh thi trường. Kể cả sau khi nhận hàng và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của dodado.vn cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
 ▶ Đảm bảo sản phẩm được đưa ra thị trường đều là sản phẩm chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Chúng tôi cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
 ▶ Đổi mới sản phẩm lên tới 10 ngày, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm
 ▶ Khảo sát, vận chuyển, miễn phí trong nội thành Hà Nội. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển.
 

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Thiết bị vệ sinh