0

Top sản phẩm

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Quạt cây, quạt bàn

Xem thêm

Quạt hộp

Xem thêm

Quạt treo tường

Xem thêm

Quạt trần

Xem thêm

Quạt đảo trần

Xem thêm

Quạt thông gió, hút mùi

Xem thêm

Quạt công nghiệp

Xem thêm

Cánh quạt

Xem thêm

Điều khiển quạt

Xem thêm

Quạt điện hay Quạt máy là một thiết bị dẫn động bằng điện được dùng để tạo ra các luồng gió nhằm phục vụ lợi ích cho con người (nhất là giảm sức nóng của cơ thể, hạ nhiệt, giúp con người cảm thấy mát, thoải mái), thông gió, thoát khí, làm mát, hoặc bất kỳ tác động liên quan đến không khí trong môi trường sống.

Khi hoạt động, quạt điện gồm các cánh quạt xoay nhanh tạo ra các dòng khí. Các nhà sản xuất thiết kế mỗi quạt điện có nhiều mức độ quay khác nhau từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Nguyên lý hoạt động của quạt điện được tận dụng rất nhiều trong đời thường, chẳng hạn như phong tốc kế (thiết bị đo gió) và tuốc bin gió thường được thiết kế tương tự như quạt điện.

Một số ứng dụng tiêu biểu nhất bao gồm điều hòa không khí, hệ thống giảm nhiệt độ, tiện ích của con người (như quạt bàn điện), thông gió (như quạt hút thải khí), sàng lọc (như dùng để tách các hạt ngũ cốc), loại bỏ bụi (như máy hút bụi). Con người thường dùng quạt điện để làm khô quần áo, tóc, khăn tắm...

Cam kết với khách hàng 
 ▶ Các sản phẩm do chúng tôi phân phối có giá tốt nhất, cạnh tranh thi trường. Kể cả sau khi nhận hàng và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của dodado.vn cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
 ▶ Đảm bảo sản phẩm được đưa ra thị trường đều là sản phẩm chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Chúng tôi cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
 ▶ Đổi mới sản phẩm lên tới 10 ngày, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm
  Khảo sát, vận chuyển, miễn phí trong nội thành Hà Nội. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển.
 Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá và khuyến mại tốt nhất.